Giới thiệu

Công ty CP Dịch Vụ Hàng Không Hưng Thịnh (HTICO) là doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Với uy tín của mình cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình, HTICO không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn.

Là đại lý cấp một của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế HTICO đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách về loại hình vận tải hàng không hiện đại, giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ du lịch trọn gói theo tour, kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, phát triển các kỹ năng ứng dụng thực tế trong quá trình phục vụ du lịch: team bãi biển, lửa trại, gala dinner… HTICO đã trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp, cơ quan trong các lĩnh vực hoạt động của mình.

Trước những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, HTICO chính thức đưa Chợ Ninh Bình Online vào hoạt động với tên miền ninhbinh24h.com.vn đây là nơi giao thương giữa người mua và người bán với hàng nghìn sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu được giao dịch online mà không cần phải ra khỏi nhà.

Tầm nhìn:

Đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ đúng chất lượng, đáp ứng đúng các yêu cầu.

Sứ mệnh:

Góp phần tối ưu hóa những nhu cầu của khách hàng nhờ vào những giá trị dịch vụ chúng tôi phục vụ. Qua đó khách hàng dễ dàng cảm nhận và tin tưởng được chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ vượt trội và có được giá trị gia tăng.

Giá trị cốt lõi:

– Sáng tạo: Nghĩ đến điều mới và dám thay đổi

– Cam kết: Giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông và cộng đồng

– Công bằng: Đánh giá dựa trên các sự kiện và không thiên vị

0